NINH HÒA
ĐIỂM ĐẾN THÚ VỊ CỦA THIÊN NHIÊN

BOOK TOUR NGAY

Hotline : 097 377 0406

KHÁM PHÁ NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ CỦA VÙNG ĐẤT NINH HÒA

Tour Trong Ngày

Nếu bạn không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn khám phá những điều thú vị của Ninh Hòa?.
Chúng tôi sẽ có giải pháp cho bạn khi gửi đến bạn các tour khám phá trong ngày. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được chương trình và báo giá cụ thể bạn nhé.

Giá từ 650,000vnd

Tour 2N1D

Chỉ với 2 ngày nhưng các bạn sẽ có cơ hội được khám phá những điều thú vị của Ninh Hòa gồm những vịnh biển, bãi biển đẹp thuộc top những vịnh biển và bãi biển đẹp của Việt Nam, những con suối, cánh đồng và hồ nước ngọt nổi tiếng của Khánh Hòa. Ngoài ra ẩm thực của Ninh Hòa sẽ không làm bạn thất vọng với những đặc sản ngon nổi tiếng.

Giá từ 1,750,000vnd

Tour 3N2D

Với lịch trình 3 ngày 2 đêm, bạn sẽ được khám phá nhiều hơn những điều mới mẻ, hoang sơ và tuyệt đẹp của vùng đất Ninh Hòa, Phú Yên, những nơi còn khá mới mẻ trong bản đồ du lịch của Việt Nam

Giá từ 2,990,000vnd

Đôi nét về Du lịch Ninh Hòa

Nếu bạn đã đi Nha Trang nhiều lần và vẫn muốn đến với vùng đất biển xanh, cát trắng, nắng vàng này nhưng lại không biết điểm nào mới để vui chơi và khám phá thì hãy một lần đến với cùng đất Ninh Hoà quê ad để tận hưởng hết tất cả những cảm giác của miền đất Duyên hải Miền Trung. Chỉ cách thành phố biển Nha Trang 30km về phía Bắc nhưng ở đây sẽ có tất cả những cảnh đẹp và dịch vụ mà các bạn cần như bãi biển Dốc Lết - một trong những bãi biển sạch, đẹp và an toàn nhất của Khánh Hoà. Xã đảo Ninh Vân - nơi có những cảnh đẹp của biển, núi hoà quyện vào nhau, rất hoang sơ vì chưa có nhiều sự tác động của dịch vụ du lịch. KDL Sinh thái Suối Ba Hồ - nơi các bạn có thể thỏa sức vùng vẫy bên những hồ nước xanh trong và tham gia các hoạt động dã ngoại, thể thao mạo hiểm. Hay KDL nước nóng Trường Xuân - nơi bạn có thể ngâm mình để phục hồi sức khỏe bằng dòng suối nước nóng tự nhiên mà Tạo Hoá đã ban tặng. Đặc biệt với con đường giữa biển tại Đảo Điệp Sơn khá nổi tiếng trong vài năm gần đây.
Ngoài các hoạt động tham quan khám phá thì vùng đất nơi đây cũng nổi danh với các đặc sản nức tiếng như: nem chua, nem nướng, bún cá, bánh canh, bánh xèo, bánh ướt mắm nêm, dừa xiêm, và đặc biệt là các hải sản phong phú của miền nhiệt đới.

...
Hãy để chúng tôi giúp bạn có được những khoảng khắc khó quên, có những kỷ niệm đẹp tại vùng đất xinh đẹp này bằng cách tham gia các tour khám phá của Du lịch Thiên An nhé.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Để lại lời nhắn của bạn

GỬI ĐI

Liên hệ chúng tôi

Du lịch Thiên An:
Add: 50 Nguyễn Trường Tộ , P.Ninh Hiệp, Ninh Hòa, Khánh Hòa.
Tel: (+84) 0973770406 - Ms. Thi Thiên
E-mail: thienantours@gmail.com
Facebook:https://www.facebook.com/Dulich.Chatluongcao.Thienan/?modal=admin_todo_tour